“พล.ต.ต.ไตรรงค์ฯ รอง ผบช.ภ.6 เป็นประธานมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการและผู้ยากไร้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในช่วงโควิด -19!!

“พล.ต.ต.ไตรรงค์ฯ รอง ผบช.ภ.6 เป็นประธานมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการและผู้ยากไร้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในช่วงโควิด -19!!

“พล.ต.ต.ไตรรงค์ฯ รอง ผบช.ภ.6
เป็นประธานมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการและผู้ยากไร้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในช่วงโควิด -19!!

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.64 เวลา 09.45 น.พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผบช.ภ.6 ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบสิ่งของ อุปโภคบริโภค ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการและผู้ยากไร้ อำเภอพรหมพิราม จว.พิษณุโลก จำนวนทั้งสิ้น 40 ราย

โดยมี “มูลนิธิพระราหูโครงการใจถึงใจ”ร่วมกับ ตำรวจภูธรภาค 6, ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก, และสภ.พรหมพิราม ได้ร่วมจัดโครงการฯดังกล่าว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

การลงพื้นที่ดังกล่าว พล.ต.ต. ไตรรงค์ ผิวพรณ รอง ผบช.ภ.6 ได้เยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของฯที่บ้านผู้ป่วยติดเตียง หลังจากนั้นได้เดินทางมามอบสิ่งของฯ ณ วัดหนองหม้อแกง ตำบลท่าช้าง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก เป็นจำนวน 15 ราย และตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก จะนำสิ่งของไปมอบที่บ้านของผู้ป่วยติดเตียงในส่วนที่เหลือต่อไป!!

คุณ สมบัติ ผลกิจ
วีคลี่นิวส์ ออนไลน์ ภาพข่าว

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า