ผบ.ศป.บส.ชน ตรวจเยี่ยมหน่วยในพื้นที่เชียงรายและพะเยา

ผบ.ศป.บส.ชน ตรวจเยี่ยมหน่วยในพื้นที่เชียงรายและพะเยา

ผบ.ศป.บส.ชน ตรวจเยี่ยมหน่วยในพื้นที่เชียงรายและพะเยา

ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการบริหารการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือ(ผบ.ศป.บส.ชน.) ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและพะเยา โดยมีส่วนราชการในพื้นที่ให้การต้อนรับ พร้อมรับฟังบรรยายสรุป

เมื่อวันที่ 19 ต.ค.2563 เวลา 16.00 น. พล.ท.บุญยืน อินกว่าง แม่ทัพน้อยที่3 (มทน.3 ) ในฐานะ ผบ.ศป.บส.ชน. และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกองบังคับการควบคุม ศูนย์ปฏิบัติการบริหารการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือที่ 3 (บก.ควบคุม ศป.บส.ชน.ที่3) เพื่อรับทราบสถานการณ์ยาเสพติดในพื้นที่ และปัญหาข้อขัดข้อง พร้อมให้แนวทางการปฏิบัติงาน โดยมุ่งเน้นผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์ของ ศป.บส.ชน. ควบคู่กับความปลอดภัยของกำลังพลผู้ปฏิบัติงานทุกนายเป็นสำคัญ ณ โรงเรียนบ้านผาตั้ง ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย โดยมีส่วนราชการในพื้นที่ทั้งพลเรือน ทหารและตำรวจร่วมประชุมและรับฟังการบรรยายสรุปจากชุดปฏิบัติการ รวมถึงแลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างกันของส่วนราชการในท้องถิ่น

ต่อมาวันที่ 20 ต.ค.2563 เวลา 8.30 น. ผบ.ศปบส.ชน. และคณะได้เดินทางตรวจเยี่ยม บก.ควบคุม ศป.บส.ชน.ที่4 ณ โรงเรียนบ้านแกใหม่นิคม ตำบลป่าสัก อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา โดยมีนายอำเภอ ส่วนราชการในท้องถิ่น ทหาร และตำรวจร่วมหารือและประสานการปฏิบัติ พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปสถานการณ์ด้านยาเสพติดในพื้นที่ ในโอกาสนี้ ผบ.ศป.บส.ชน.ได้ขอให้ทุกภาคส่วนได้ร่วมกันบูรณาการแก้ไขปัญหายาเสพติด และมอบของที่ระลึกให้แก่กำลังพลที่ปฏิบัติงาน

 

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า