พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ตรวจเยี่ยม สน.วัดพระยาไกร พร้อมแจกอาหารให้กับพี่น้องประชาชน !!

พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ตรวจเยี่ยม สน.วัดพระยาไกร พร้อมแจกอาหารให้กับพี่น้องประชาชน !!

พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ตรวจเยี่ยม สน.วัดพระยาไกร พร้อมแจกอาหารให้กับพี่น้องประชาชน !!

เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ได้เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม สน.วัดพระยาไกร พร้อมด้วยแจกอาหารให้กับพี่น้องประชาชน บริเวณด้านหน้า สน.วัดพระยาไกร โดยมี พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร ,คณะ กต.ตร.สน.วัดพระยาไกร ,ผอ.สำนักงานเขตบางคอแหลม พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตฯ ร่วมในการแจกอาหารในวันนี้

จากนโยบายโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เล็งเห็นความสำคัญถึงความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบทำให้ขาดรายได้ และขาดแคลนเรื่องอาหาร ดังนั้นนั้น จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนโดยเร็ว โดยการส่งความสุข มอบความอิ่ม คืนรอยยิ้มให้กับประชาชน ส่งความห่วงใยผ่านอาหารและสิ่งของพร้อมรอยยิ้มจากเจ้าหน้าที่ ให้แก่ประชาชนในชุมชน ดังนั้นกองบัญชาการตำรวจนครบาลโดย ท่าน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.จึงได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เข้าพื้นที่พบพี่น้องประชาชน และมอบอาหาร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติในครั้งนี้

และในส่วนของพี่น้องประชาชนที่เดินทางมารับอาหาร จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขต ช่วยจัดระเบียบให้พี่น้องประชาชน ปฏิบัติดำเนินการตามหลัก Social distancing อย่างเคร่งครัด โดยจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร ให้มีการวัดไข้และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าร่วมกิจกรรม และให้มีการจัดลำดับเข้ารับอาหารอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

อาหารที่นำมาแจกได้รับการสนับสนุนจาก
☆ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5
☆ บริษัท เอื้ออมรสุข จำกัด
☆ คุณ คีรี กาญจนพาสน์ (บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์)

ขนมหวานที่ร่วมนำมาแจกในทุกๆครั้งได้รับการสนับสนุนจาก
☆ ครอบครัว บัวรังษี
เครื่องดื่มบำรุงกำลัง และเยลลี่ ได้รับการสนับสนุนจาก
☆ บริษัท โอสถสภา จำกัด

# ขอให้พี่น้องประชาชน “อดทน” แล้วเราจะก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า