พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางแจกอาหารหน้า ท๊อปไลน์มิวสิค !!

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางแจกอาหารหน้า ท๊อปไลน์มิวสิค !!

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางแจกอาหารหน้า ท๊อปไลน์มิวสิค !!

https://youtu.be/M3IIBTeREeg

เมื่อเวลา 17:00 น.วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 ณ.บริเวณด้านหน้า บริษัท ท๊อปไลน์มิวสิค ไดมอนด์สตูดิโอ จำกัด ซอยภูมิจิตร ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ,พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน , พ.ต.ท.เอกรินทร์ อุปเวช รรท.รอง ผกก.สน.คลองตัน ,นาย สุชัย อมรดารารัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย ,ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม กต.ตร.สน.คลองตัน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ตำรวจจิตอาสา เจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตคลองเตย รวมทั้งศิลปินนักร้อง ร่วมกันแจกข้าวกล่อง และน้ำดื่มเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จำนวนข้าวกล่องและน้ำดื่ม 1,500 ชุด ถุงยังชีพ จำนวน 1,500 ชุด

จากนโยบายโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เล็งเห็นความสำคัญถึงความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบทำให้ขาดรายได้ และขาดแคลนเรื่องอาหาร ดังนั้นนั้น จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนโดยเร็ว โดยการส่งความสุข มอบความอิ่ม คืนรอยยิ้มให้กับประชาชน ส่งความห่วงใยผ่านอาหารและสิ่งของพร้อมรอยยิ้มจากเจ้าหน้าที่ ให้แก่ประชาชนในชุมชน ดังนั้นกองบัญชาการตำรวจนครบาลโดย ท่าน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.จึงได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เข้าพื้นที่พบพี่น้องประชาชน และมอบอาหาร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติในครั้งนี้

ก่อนที่จะทำการแจกอาหาร พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ได้นำอาหารและน้ำดื่มใส่ลงในกล่องบรรจุอาหาร พร้อมด้วยปล่อยรถ Police Delivery เพื่อนำอาหารและน้ำดื่มไปมอบให้ถึงยังบ้านพัก ของผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางมารับที่จุดแจกอาหารได้

และในส่วนของพี่น้องประชาชนที่เดินทางมารับอาหาร จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขต รวมทั้ง อาสาสมัครฯ ช่วยจัดระเบียบให้พี่น้องประชาชน ปฏิบัติดำเนินการตามหลัก Social distancing อย่างเคร่งครัด โดยจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร ให้มีการวัดไข้และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าร่วมกิจกรรม และให้มีการจัดลำดับเข้ารับอาหารอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า