ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผกก.สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบและประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ใน การปฏิบัติตามมาตรการผ่อนคลายการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19  ณ ตลาดสดฮอด อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผกก.สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบและประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ใน การปฏิบัติตามมาตรการผ่อนคลายการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ณ ตลาดสดฮอด อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผกก.สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบและประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ใน
การปฏิบัติตามมาตรการผ่อนคลายการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19
ณ ตลาดสดฮอด อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ นำ พ.ต.อ.ก่ำแก้ว สุยาติ ผกก.สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย จนท.ตำรวจ สภ.ฮอด ตรวจสอบมาตรการผ่อนคลายการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ของตลาดสด และร้านหาบเร่ แผงลอย โดยได้แนะนำประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยได้กำชับให้ จนท.ตำรวจ ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชาสัมพันธ์เป็นประจำ
ณ ตลาดสดฮอด อ.ฮอด จ.เชียงใหม่
ขอบคุณ พ.ต.ท.หญิงสุธิดา สมิทธิไกร รองผกก.ฝอ.2บก.อก.ภ.5

 

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า