ผบก.ภ.จว.เชียงราย ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)  ณ ด่านตรวจปูแกง สภ.พาน จ.เชียงราย

ผบก.ภ.จว.เชียงราย ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ณ ด่านตรวจปูแกง สภ.พาน จ.เชียงราย

ผบก.ภ.จว.เชียงราย ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)
ณ ด่านตรวจปูแกง สภ.พาน จ.เชียงราย

19 เม.ย. 63 เวลา 18.00 น. พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย ได้ตรวจเยี่ยมการตั้งจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ณ ด่านตรวจปูแกง สภ.พาน จ.เชียงราย พบ พ.ต.ต.รุ่ง สุวรรณฉัตรศิริ สวป.สภ.พาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด จึงได้พูดคุยกำชับการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังเพื่อป้องกันการติดเชื้อพร้อมทั้งประสานความร่วมมือกับผู้ปฏิบัติงานของหน่วยงานต่างๆ จึงได้ออกตรวจต่อไป
ขอบคุณ พ.ต.ท.หญิงสุธิดา สมิทธิไกร รองผกก.ฝอ.2 บก.อก.ภ.5

 

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า