ตั้งวงก๊งเหล้า ออกนอกเคหะสถานหลัง22.00น.-04 .00 น.ผิด พรก.ฉุกเฉินและคำสั่งเคอร์ฟิว หลายแห่งในเมืองเชียงใหม่ ส่งดำเนินคดี

ตั้งวงก๊งเหล้า ออกนอกเคหะสถานหลัง22.00น.-04 .00 น.ผิด พรก.ฉุกเฉินและคำสั่งเคอร์ฟิว หลายแห่งในเมืองเชียงใหม่ ส่งดำเนินคดี

ตั้งวงก๊งเหล้า ออกนอกเคหะสถานหลัง22.00น.-04
.00 น.ผิด พรก.ฉุกเฉินและคำสั่งเคอร์ฟิว หลายแห่งในเมืองเชียงใหม่ ส่งดำเนินคดี

วันที่ 14 เมษายน 2563 ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รายงานผลการปฏิบัติการตั้งด่านจุดตรวจและจุดสกัดตามมาตราการ พรก.สถานการณ์ฉุกเฉินฯ ที่ไม่อนุญาตให้ออกนอกเคหะสถานตั้งแต่เวลา 22.00- 04.00 น. เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

สำหรับในพื้นที่สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก ได้รายงานผลปฏิบัติงาน สามารถจับกุมการมั่วสุมดื่มสุราได้ 1 คดี ที่ห้องเช่าเก็บของเลขที่ 114/2 ถ.วังสิงห์คำ ซ.1 ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้ผู้ต้องหา 5 ราย เป็นชายชาวเมียนมาร์ทั้ง 5 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา 1.ร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรมหรือการมั่วสุม ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัด อันเป็นการฝ่าฝืน ต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และ 2.เป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้ามาอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรไทย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช้างเผือก ยังสามารถจับกุม ผู้ฝ่าฝืน คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อในเรื่องของการห้ามจำหน่ายสุรา ได้ผู้ต้องหา 1 คน
ในพื้นที่สภ.แม่วาง อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.อมรพงษ์ พงษ์สุพรรณ ผกก.สภ.แม่วาง ได้รายงานผลปฏิบัติงาน จับกุมผู้ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 ราย และได้แจ้งข้อหา ออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่

ขณะที่ในพื้นที่สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ. ณฐภณ แก้วกำเนิด ผกก.สภ. แม่โจ้ ได้รายงานผลปฏิบัติงาน สามารถจับกุมผู้ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 1 ราย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา “ออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขี้น โดยไม่ได้รับการยกเว้น หรือมีเหตุจำเป็นอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า