ผบช.ภ.5 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับเจ้าหน้าที่ประจำ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด โควิด-19 ณ จุดตรวจจังหวัด.ลป.และจ.แพร่

ผบช.ภ.5 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับเจ้าหน้าที่ประจำ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด โควิด-19 ณ จุดตรวจจังหวัด.ลป.และจ.แพร่

ผบช.ภ.5 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้กับเจ้าหน้าที่ประจำ
จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด
โควิด-19 ณ จุดตรวจจังหวัด.ลป.และจ.แพร่

12 เม.ย.63 เวลา 09.00 น.
พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ณ จุดตรวจหน้า สภ.ห้างฉัตร จว.ลำปาง พบ พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผบก.ภ.จว.ลำปาง , พ.ต.อ.ฤกษ์ชัย แสงสว่าง ผกก.สภ.ห้างฉัตร จว.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ,เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อยู่ปฏิบัติหน้าที่ จึงให้คำแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ในการป้องกันตนเองและการให้บริการประชาชน รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์

พร้อมนี้ ได้มอบขนม, แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาด, Face Shield และสิ่งของบำรุงขวัญ ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน เสียสละ ต่อไปจากนั้นได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ณ จุดตรวจปางมะโอ สภ.แม่ทะ จว.ลำปาง
พบ พ.ต.อ.พิทักษ์ นาสมวาส รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง, พ.ต.อ.ภูชิช ตรียัมปราย ผกก.สภ.แม่ทะ จว.ลำปาง, นางสุรี มาปลูก นายอำเภอแม่ทะ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ,เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อยู่ปฏิบัติหน้าที่ จึงให้คำแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ในการป้องกันตนเองและการให้บริการประชาชน รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์

พร้อมนี้ ได้มอบขนม,แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาด ,Face Shield และสิ่งของบำรุงขวัญ ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน เสียสละ จากนั้น ผบช.ภ.5 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ณ จุดตรวจบ่อเหล็กลอง (แยกแม่แขม) สภ.ลอง จว.แพร่
พบ พ.ต.อ.นิคม เครือนพรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.แพร่, พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง จว.แพร่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ,เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อยู่ปฏิบัติหน้าที่ จึงให้คำแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ ในการป้องกันตนเองและการให้บริการประชาชน รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์

พร้อมนี้ ได้มอบขนม,แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาด, Face Shield และสิ่งของบำรุงขวัญ ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน เสียสละ ต่อไปขอบคุณ พ.ต.ท.หญิงสุธิดา สมิทธิไกร รอง ผกก.บก.อก.ภ.5

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า