ผบช.ภ.5 ดำเนินการตามโครงการ  ” ตำรวจไทยต้านภัย COVID -19 บริจาคโลหิต ด้วยจิตอาสา” มอบให้แก่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อสำรองไว้ในในกรณีมีอุบัติเหตุหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้โลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย

ผบช.ภ.5 ดำเนินการตามโครงการ ” ตำรวจไทยต้านภัย COVID -19 บริจาคโลหิต ด้วยจิตอาสา” มอบให้แก่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อสำรองไว้ในในกรณีมีอุบัติเหตุหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้โลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย

ผบช.ภ.5 ดำเนินการตามโครงการ
” ตำรวจไทยต้านภัย COVID -19 บริจาคโลหิต ด้วยจิตอาสา” มอบให้แก่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อสำรองไว้ในในกรณีมีอุบัติเหตุหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้โลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย


วันที่ 30 มี.ค.63 เวลา 09.00 น.- 15.00 น.
พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 ดำเนินโครงการ ” ตำรวจไทยต้านภัย COVID -19 บริจาคโลหิต ด้วยจิตอาสา” มอบให้แก่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อสำรองไว้ในในกรณีมีอุบัติเหตุหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้โลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย โดยมีข้าราชการจิตอาสาในสังกัด บก.อก. ภ.5 , บก.สส.ภ.5 และ ภ.จว.เชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมโดยมีข้าราชการตำรวจจิตอาสาทีผ่านการคัดกรอง สามารถบริจาคได้ 95 หน่วย จำนวน 42,650 ซีซี
โดยมี พล.ต.ต.วรัตม์ชัย ศรีรัตนวุฑฒิ รอง ผบช.ภ.5 ,
พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภ.5 ,พล.ต.ต.สุเทพ ฐาปนวรกุล ผบก.ประจำ ภ.5
เข้าร่วม ณ ห้องคุ้มแก้วขวัญดาว ภ.5
อ.เมือง จ.เชียงใหม่

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า