การประชุมคณะกรรมการฯ กองอำนวยการการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงใหม่ (ด้านสาธารณสุข)

การประชุมคณะกรรมการฯ กองอำนวยการการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงใหม่ (ด้านสาธารณสุข)

การประชุมคณะกรรมการฯ กองอำนวยการการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงใหม่ (ด้านสาธารณสุข)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๓ นาวาอากาศเอก นรุธ กำเนิดนักตะ ผู้บังคับการกองบิน ๔๑ ร่วมทำการ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการและผู้ทรงคุณวุฒิ, ที่ปรึกษาคณะทำงานและคณะทำงานที่ปรึกษา กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงใหม่ (ด้านสาธารณสุข) ณ ห้องประชุม ๓ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งร่วมตรวจการตั้งด่านคัดกรองการเคลื่อนย้ายของประชาชนบริเวณหน้าปั๊ม ปตท. สาขาสารภี ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่- ลำปาง
โดยการประชุมคณะกรรมการฯ และการตั้งด่านคัดกรองการเคลื่อนย้ายของประชาชน เนื่องจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้จึงจำเป็นต้องกำหนดมาตรการเพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ที่พบจำนวนผู้ป่วยมากขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ การคมนาคม และการท่องเที่ยว และมีความหนาแน่นของประชากรสูง รวมถึงมีความเสี่ยงสูง ที่จะมีการแพร่ระบาดของโรคอย่างรวดเร็ว โดยทางจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้ร่วมกับหลายภาคส่วนในการประชุมหารือ และร่วมกันปฏิบัติหน้าที่เพื่อควบคุมโรคให้ลดการแพร่ระบาดโดยเร็ว

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า