ผวจ.ลพ. ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฎิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2563  ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน

ผวจ.ลพ. ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฎิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2563 ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน

ผวจ.ลพ. ตรวจเยี่ยมศูนย์ปฎิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2563
ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน

วันที่ 2 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 15.00 น. นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมศูนย์ปฎิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2563 ณ หน้าที่พักสายตรวจตำบลเหล่ายาว ม.8 ต.เหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จว.ลำพูน พบนายสมาน กองแก้ว นายอำเภอบ้านโฮ่ง และ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ มาอินทร์ ผกก.สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, เจ้าหน้าที่ขนส่งอำเภอบ้านโฮ่ง , เจ้าหน้าที่ อปพร.ตำบลเหล่ายาว และจิตอาสา ประจำจุดตรวจ/บริการ ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ทั่วไปปกติ ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญและกำชับการปฏิบัติหน้าที่ ในด้านการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ และป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างเต็มความสามารถ ตามนโยบายของรัฐบาล เสร็จแล้วจึงได้ออกตรวจพื้นที่อื่นต่อไป !!

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า