“สภ.เมืองนครปฐม แถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดี”ร่วมลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน หรือรับของโจรฯ”

“สภ.เมืองนครปฐม แถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดี”ร่วมลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน หรือรับของโจรฯ”

“สภ.เมืองนครปฐม แถลงการจับกุมผู้ต้องหาคดี”ร่วมลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน หรือรับของโจรฯ”

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.30 น.ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเติมชิด รอง ผบช.ภ.7 รรท.ผบก.ภ.จว.นครปฐม,พ.ต.อ.ขัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม,พ.ต.อ.ธีรเชษฐ์ ธนวินรวีร์ ผกก.สภ.เมืองนตรปฐม สั่งการให้ พ.ต.ท. ชัยชาญพัฒน์ ยติรัตนกัญญา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครปฐม,พ.ต.ท.ฤทธิชัยปกรณ์ ตำรงอิทธิสกุล สว.
สส.สภ.เมืองนครปฐม,พ.ต.ต.ชัยยันต์ พรไกรเนตร สว.สส.สภ.เมืองนครปฐม,ร.ต.อ.สุเทพ กายเย็น รอง สว.สส.สภ.เมืองนครปฐมและ ร.ต.ท.นิคม ทองน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน,เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามการโจรกรรมรถฯสภ.เมืองนครปฐม จับกุมตัวผู้ต้องหาคดี ร่วมกันลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร ดังนี้

พฤติการณ์จับกุม สืบเนื่องวันที่ 20 มิ.ย.64 เวลาประมาณ 21.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายบอย บุญรักษา หรือเจมส์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐมที่ 1 64/2564 ลง 20 มิ.ย.64 ฐานความผิด ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน นายบอย ให้การรับสารภาพและรับว่าได้ก่อเหตุลักรถจยย.ในพื้นที่สภ.เมืองนครปฐม จำนวน 2 ครั้ง ผู้ต้องหาชื่อ นายบอย บุญรักษา หรือเจมส์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ ม.1 ต.บ้านคา อ.บ้านคา จ.ราชบุรี จับกุมตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 1 64/2564 ลง 20 มิ.ย.64
ครั้งที่ 1 ก่อเหตุวันที่ 4 มิ.ย.64 ลักรถ จยย.ยามาฮ่า สปาร์ค สีขาว-เทา ทะเบียน ดกค-7021 นครปฐม (รถคากุญแจ)ก่อเหตุเวลา 19.35 ถึงเวลา 20.30 น.แล้วให้น.ส.พุทธรักษา สุขขี หรือ ออมใช้เฟสบุ๊คโพสต์ขายต่อคนใช้เฟสบุ๊คชื่อ”มุนิทร ศิชลวาที “หรือนายชนาธิป ศิชลวาที ราคา 4,000บาท และนายขนาธิปฯขายต่อให้กับ น.ส.พรพรรณ คงเปี่ยม ราคา 8,000 บาท

สำหรับของกลางที่ได้คืนประกอบด้วย รถ จยย.ยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค สีขาว-เทา ทะเบียน ตกค – 702 ล นครปฐม จำนวน 2 คัน (รถที่ถูกโจรกรรม)ตรวจยึดได้ที่สภ.เมืองนครปฐม

สถานที่เกิดเหตุ ชายป่าหลังหมู่บ้านร่มฟ้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.64 เวลาประมาณเวลา 19.35 ถึงเวลา 20.30 น.ก่อเหตุวันที่ 8 มิ.ย.64 ลักรถจยย.ฮอนด้าเวฟ 125 – เอส สีน้ำ
เงิน ทะเบียน กยบ-675 นครปฐม (จอดไม่ล็อคคอ) สถานที่เกิดเหตุ เพิงพักริมคลอง ม.2 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม ก่อเหตุเวลา 02.00 ถึงเวลา 05.00 น.รับว่าร่วมก่อเหตุกับ น.ส.กาญจนา มั่นคง หรือออม ให้ น.ส.พุทธรักษา สุขขี หรือกาญจน์โพสต์ขายทางแอพ เมทเซนเจอร์ ให้กับ “อัน อัมพวา “หรือ นายอนุวัต พุ่มศรีนิล ราคา 5,500 บาท และนายอนุวัตฯขายต่อให้กับ ศุภณัฐ พลอยพิมล หรือ ปอนด์ราคา 7,000 บาท นายศุภณัฐฯ ขายต่อให้กับ นายธนรัชต์ สุวรรณ หรือม่อนราคา 8,500 บาท นายธนรัชต์ฯ ฝากให้ นายปียะ บุญจันทร์ ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์
“ช่างกล้า” โพสต์ขายในกลุ่มเฟสบุ๊ค ศาลายาสายหมอบ 9,500 บาท หมายเหตุ ของกลางที่ได้คืนประกอบด้วย รถจยย.ฮอนด้า รุ่น เวฟ125 ทะเบียน กยบ-675 นครปฐม(รถที่ถูกโจรกรรม) ยึดได้ที่ร้าน
ซ่อมรถจักรยานยนต์ “ช่างกล้า” 24/5 ม.3 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม พร้อมนำตัวส่ง พนง.สส. เพื่อดำเนินคดีต่อไป!!

คุณ สมบัติ ผลกิจ
วีคลี่นิวส์ ออนไลน์ รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า