ภ.5 ร่วมกับ ป.ป.ส. เปิดปฏิบัติการ “ยุทธการพิทักษ์ไทย ยึดทรัพย์ ตัดวงจรยาเสพติด”ครั้งที่ 3/64 ขยายผลจับกุมผู้กระทำผิดตามหมายจับ 3 ราย และ ตรวจยึดทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 1,022 ล้านบาทเศษ

ภ.5 ร่วมกับ ป.ป.ส. เปิดปฏิบัติการ “ยุทธการพิทักษ์ไทย ยึดทรัพย์ ตัดวงจรยาเสพติด”ครั้งที่ 3/64 ขยายผลจับกุมผู้กระทำผิดตามหมายจับ 3 ราย และ ตรวจยึดทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 1,022 ล้านบาทเศษ

ภ.5 ร่วมกับ ป.ป.ส. เปิดปฏิบัติการ “ยุทธการพิทักษ์ไทย ยึดทรัพย์ ตัดวงจรยาเสพติด” ครั้งที่ 3/64 ขยายผลจับกุมผู้กระทำผิดตามหมายจับ 3 ราย และ ตรวจยึดทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 1,022 ล้านบาทเศษ

เมื่อวันที่ 5 กค.64 ตำรวจภูธรภาค 5 ได้ร่วมกับ สำนักงาน ป.ป.ส. เปิดปฏิบัติการ “ยุทธการพิทักษ์ไทย ยึดทรัพย์ ตัดวงจรยาเสพติด” ครั้งที่ 3/64 (เครือข่ายนักค้ายาเสพติดข้ามชาติ) ทำการสืบสวนขยายผลเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดข้ามชาติ จากกรณีการจับกุมผู้ต้องหา 3 คน ของกลางเฮโรอีน 100 แท่ง น้ำหนัก 35 กิโลกรัม ท้องที่ อ.บ้านหลวง จว.น่าน เมื่อวันที่ 18 ก.พ.64 ทำการปิดล้อมตรวจค้น จำนวน 17 จุด ในพื้นที่ 4 จังหวัด (กทม/สมุทรปราการ/ชลบุรี และ นราธิวาส) จับกุมผู้กระทำผิดตามหมายจับ 3 ราย และ ตรวจยึดทรัพย์สิน มูลค่ากว่า 1,022 ล้านบาทเศษ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย นายไกรเลิศ ดาวเรือง ผอ.ปปส.ภาค 5 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงผลการปฏิบัติ ผ่านระบบทางไกลผ่านจอภาพ (Video Conference)  ณ สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 5 จ.เชียงใหม่
โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานการแถลงผลการปฏิบัติ ณ สำนักงาน ป.ป.ส. กรุงเทพฯ พร้อมด้วย นายวิชัย ไชยมงคล เลขาธิการ ป.ป.ส. และ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ณ สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 5 จ.เชียงใหม่

คุณ มนู พทธิมูล
ผอ.ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า