ด่านร่วม ตร.ทหารตรวจยึดยาบ้าร่วม 200,000เม็ดที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย กองกำลังผาเมืองและตำราจสภ.แม่ฟ้าหลวง ตรวจยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จว.เชียงราย

ด่านร่วม ตร.ทหารตรวจยึดยาบ้าร่วม 200,000เม็ดที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย กองกำลังผาเมืองและตำราจสภ.แม่ฟ้าหลวง ตรวจยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จว.เชียงราย

ด่านร่วม ตร.ทหารตรวจยึดยาบ้าร่วม 200,000เม็ดที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย
กองกำลังผาเมืองและตำราจสภ.แม่ฟ้าหลวง ตรวจยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จว.เชียงราย
เมื่อ 8 พ.ค. 63 เวลา 0815 น. ฉก.ม.2 ได้จัดชุดลาดตระเวนเพื่อสกัดกั้นยาเสพติด ในพื้นที่ บ.อีก้อสามแยก ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จว.เชียงราย โดยได้ตรวจพบรถยนต์ต้องสงสัย จอดอยู่ริมทาง ซึ่งห่างจากจุดตรวจยาเสพติด บ.อีก้อสามแยกฯ ประมาณ 2 กม. จึงได้เข้าไป ทำการตรวจสอบ พบเป็น รถปิคอัพ ยี่ห้อมาสด้าสี่ประตู ป้ายทะเบียน บธ 5264 พะเยา ระหว่างที่ จนท.ที่ตรวจสอบรอบๆรถในเบื้องต้น พบรอยนิ้วมือบริเวณบังโคลนหน้าทั้งสองข้างจึงทำให้ จนท.เกิดความสงสัย และพบพิรุธ ซึ่งในขณะนั้น นายสมชาย แซ่โซ้ง อายุ 26 ปี (ทราบข้อมูลจากบัตร ปชช. ที่อยู่ในรถ) ภูมิลำเนาบ้านเลขที่ 100 หมู่ที่ 10 ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด จ.ตาก คนขับได้ลงรถวิ่งหนีไป (ปัจจุบันกำลังติดตามตัว) จึงได้ร่วมกับ จนท.ตำรวจประจำจุดตรวจ นำรถมาตรวจค้นอย่างละเอียดที่ ป้อมตำรวจ บ.อีก้อสามแยกฯ จากการตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาบ้าซุกซ้อนในบังโคลนหน้าทั้งสองข้างๆละ 16 มัด (มัดละ 3 ก้อน) และเศษอีก 2 ก้อน รวมสองข้าง 200,000 เม็ด ปัจจุบันอยู่ระหว่างการติดตามผู้ต้องสงสัยที่หลบหนี เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า