สมาชิกสโมสรไลออนส์ 310 A 2 ร่วมกิจกรรมแจกทานในงานทิ้งกระจาดเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมายุ 93 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2568

สมาชิกสโมสรไลออนส์ 310 A 2 ร่วมกิจกรรมแจกทานในงานทิ้งกระจาดเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมายุ 93 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2568

สมาชิกสโมสรไลออนส์ 310 A 2 ร่วมกิจกรรมแจกทานในงานทิ้งกระจาดเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมายุ 93 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2568

เมื่อเวลา 15:30 น.วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2568 ณ โรงเจเอี่ยงเม้งเก็ง พระโพธิสัตว์กวนอิม ตำบลสำโรง อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ ไลออนอรุณ เขมปัญญานุรักษ์ นายกสโมสร​ไลออ​น​ส์​ บรรทัด​ทอง​ ภาค​ 310​ A 2 พร้อมด้วยสมาชิสโมสรไลออนส์ ภาค​ 310​ A 2 ประกอบด้วย
☆ ไลออน ปิยวัฒน์ ภู่พวงโชติภัทร
สโมสรไลออนส์ บรรทัดทอง
☆ ไลออน เทพนที เกียรติมาลาวงศ์
สโมสรไลออนส์ บรรทัดทอง
☆ ไลออน ดร.พัฒนา ชื่นศิริ จากสโมสรไลออนส์ หทัยราษฎร์ กรุงเทพฯ
☆ ไลออน นิสา ชื่นศิริ
สโมสรไลออนส์ หทัยราษฎร์กรุงเทพฯ
☆ ไลออน ประยุทธ จิตต์นุกุลศิริ สโมสรไลออนส์ โดมพระจันทร์
☆ คุณปิยะวัฒน์ พู่พวงโชติภัทร์
ประธานโรงเจ เอี่ยง เม้ง เก็ง
ร่วมในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมายุ 93 พรรษา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2568

และในโอกาสนี้ สมาชิกสโมสรไลออนส์ ภาค 310 A 2 ได้ร่วมกันประกอบกิจกรรม มอบข้าวสาร และ แพมเพิส ให้แก่ ผู้ป่วย ที่อาศัยอยู่ บริเวณ โรงพยาบาล ราชประชาสมาสัย ( โรงพยาบาลโรคเรื้อน) ซึ่งเป็นโรงพยาบาล และ อาคารผู้ป่วย มีผู้ป่วยอาศัยรักษาตัวเป็นจำนวนมาก รวมถึงแจกข้าวสารให้กับประชาชนที่ยังต้องการความช่วยเหลือ เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่มีค่าครองชีพสูง กอรปกับส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้สูงวัยและไร้อาชีพ ฉะนั้น สมาชิกไลออนส์จึงได้ร่วมประกอบกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมายุ 93 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2568
กิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือในการสนับสนุน ข้าวสาร และแพมเพิส จากสโมสรไลออนส์ ภาค 310 A 2 ประกอบด้วย
☆ สโมสรไลออนส์ บรรทัดทอง กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ สัมพันธวงศ์ กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ไมตรีจิต กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ วังใหม่ กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ราชประสงค์ กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ยานนาวา กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ลำลูกกา ปทุมธานี
☆ สโมสรไลออนส์ ช่องนนทรี กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ โดมพระจันทร์ กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ราชวิถี กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ราชเทวี กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ พลับพลาไชย กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ อ่อนนุช ลาดกระบัง
☆ สโมสรไลออนส์ หทัยราษฎร์ กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ สายไหม กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ แก้วเงินทอง กรุงเทพ
☆ สโมสรไลออนส์ ลำนารายณ์ ลพบุรี
☆ สโมสรไลออนส์ ลพบุรีศรีชลสิทธิ
☆ สโมสรไลออนส์ แพร่
☆ สโมสรไลออนส์ แม่สาย เชียงราย
☆ สโมสรไลออนส์ พิษณุโลก
ร่วมสนับสนุนสิ่งของที่นำมามอบแก่ผู้ป่วยยากไร้ จากโรงพยาบาลราชประชาสมาสัย และผู้ยากไร้ทั่วไป ในเขต กรุงเทพ/สมุทรปราการ จำนวน 410 ชุด โดยมี ข้าวสาร, อาหารแห้ง, น้ำดื่ม, ปลากระป๋อง เป็นต้น

ขอขอบคุณ
☆ ไลออน อรุณ เขมปัญญานุรักษ์

นายกสโมสรไลออนส์ บรรทัดทอง
รองผู้อำนวยการนิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า